Share filter
WebBudds Logo


Developed by in Books & Reference category

4/5.0 Ratings

10,000 - 50,000 Installs

538 Reviews

Luật Pháp Việt Nam


What's new

Description

Ứng dụng là cẩm nang các văn bản Luật, Nghị định, Thông tư của nước Việt Nam mới ban hành và còn hiệu lực. Các bạn có thể sử dụng như một tài liệu tham khảo về Luật pháp Việt Nam nhằm trau dồi sự hiểu biết về Luật khi cần thiết, lúc rãnh rỗi.

Luật Pháp Việt Nam được thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm tài nguyên smartphone khi sử dụng, cơ sở dữ liệu về Luật của chúng tôi cập nhật hằng ngày để mang đến cho các bạn những tài liệu, văn bản Luật mới nhất.

Chúng tôi đã cố gắng phân chia các tài liệu này vào hơn 50 lĩnh vực khác nhau để các bạn tiện theo dõi, tuy nhiên khó tránh khỏi việc sai sót hoặc thiếu chính xác, chúng tôi rất mong nhận được ý kiến phản hồi và đóng góp nơi phía người dùng.

Hy vọng ứng dụng nhỏ này mang đến nhiều tiện lợi trong cuộc sống của các bạn. Nếu thấy ứng dụng có ích, hãy để lại phản hội và rate cho ứng dụng để mọi người có thể biết đến ứng dụng nhiều hơn các bạn nhé, đó cũng là nguồn động lực vô cùng to lớn với chúng tôi.

Mọi ý kiến, phản hồi hoặc yêu cầu về văn bản Luật, các bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua email anhma282@gmail.com hoặc trên Google Play.

Chúng tôi chân thành cám các bạn đã quan tâm và sử dụng ứng dụng.

*** HÃY CẬP NHẬT PHIÊN BẢN ỨNG DỤNG THƯỜNG XUYÊN ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ CÁC BẠN MỘT CÁCH TỐT NHẤT ***

Từ khóa tìm kiếm: luat phap, phap luat, luat phap viet nam, phap luat viet nam, thong tu viet nam, nghi dinh viet nam, hien phap viet nam, luat hinh su, luat dan su, luat giao thong, luat doanh nghiep, luat kinh doanh, luat tai chinh ngan hang, vi pham hanh chinh, chinh sach xa hoi, luat lao dong, luat dat dai nha o, luat quoc phong, luat thue le phi, luat moi truong, luat xuat nhap khau, van ban luat phap viet nam moi nhat, ung dung luat phap, ung dung phap luat mien phi.

This content has been crawled through Play Store, we don't store any APK file.

Birthday card generator

Top shares