Share filter
WebBudds Logo


Developed by in Media & Video category

4/5.0 Ratings

10,000 - 50,000 Installs

532 Reviews

Phim Hay - Xem Phim Nhanh


What's new

Description

Phim Hay - Xem Phim Nhanh là ứng dụng kho phim tổng hợp với các bộ phim hay được chọn lọc kỹ càng và được cập nhật thêm các bộ phim hay mới thường xuyên.

Hơn nữa, Phim Hay - Xem Phim Nhanh là ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí, giúp các bạn xem phim hay và xem phim nhanh.

Ứng dụng Phim Hay có đầy đủ các thể loại giúp các bạn xem phim có thể chọn lựa bộ phim mà mình yêu thích:

- Xem phim theo quốc gia như phim Việt Nam, phim Hàn Quốc, phim Nhật Bản, phim Thái Lan, phim Ấn Độ, phim Trung Quốc, phim Hong Kong, phim Đài Loan, phim Âu Mỹ (phim Anh, Phim Pháp, Phim Mỹ)...
- Xem phim theo thể loại như phim hành động, phim võ thuật, phim kiếm hiệp, phim hài hước, phim kinh dị, phim ma, phim hoạt hình, phim phiêu lưu, phim viễn tưởng, phim cổ trang, phim tâm lý tình cảm, phim chiến tranh, phim thần thoại, phim âm nhạc, phim tv show, phim nguoi lon, phim con heo...
- Xem phim theo diễn phim như: phim Thành Long, phim Lý Liên Kiệt, phim Châu Tinh Trì...
- Xem phim theo các mục đặc biệt khác như: phim chiếu rạp, phim thuyết minh, phim phụ đề, phim mới ra mắt..

Và điều đặc biệt hơn nữa, với tính năng tìm kiếm phim giúp bạn có thể tìm thấy bộ phim hay mà bạn yêu thích một cách nhanh chóng.

Chúc bạn có giây phút thư giãn với ứng dụng Phim Hay - Xem Phim Nhanh.

***

* Thông báo bản quyền:
Nội dung video phim trong ứng dụng Phim Hay này có sẵn trên phạm vi công cộng và được lưu trữ bởi Youtube. Chúng tôi KHÔNG tải các video phim này lên. Ứng dụng Phim Hay này chỉ tổng hợp lại để giúp người dùng xem phim được trong ứng dụng. Nếu có video phim nào vi phạm bản quyền của bạn hay công ty bạn, xin vui lòng gửi email liên hệ với chúng tôi mtranlenguyen@gmail.com. Chúng tôi sẽ loại bỏ video phim đó ra khỏi ứng dụng này.

This content has been crawled through Play Store, we don't store any APK file.

Birthday card generator

Top shares