Share filter
WebBudds Logo


Developed by in Entertainment category

5/5.0 Ratings

50 - 100 Installs

12 Reviews

Giải Đố Troll-Siêu Trong Sáng


What's new

Description

Trong thời điểm từ giữa năm 2014 cho tới nay có khá nhiều những biến động trong làng Game điện thoại, đặc biệt là Game cho Android với sự bứt phá ngoạn mục của Flappy bird và bắt chữ, thêm đó là trào lưu về đố vui hài hước, những câu đố mẹo kinh điển ... Mang tính giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ thì chúng ta lựa chọn những dòng game về giải đố hài hước. bởi nó hợp với tính chất thư giãn giải trí và đặc biệt là ko gây nghiện, tránh gây ức chế dễ ném điện thoại như một số game khác.
“Giải đố Troll - Siêu Trong Sáng ” là một game cũng phát triển theo đường lối đó tuy nhiên khác với ứng dụng khác khi luôn lặp lại câu hỏi dễ gây nhàm chán thì với Giải Đố Troll câu hỏi sẽ được tuyển lựa ký càng, bạn sẽ gặp phải nhiều câu hỏi hóc búa, rất dễ troll bạn trong 1 vài tình huống không tỉnh ^^ hoặc có ý đồ xấu. ^^. Khuyên bạn khi trả lời câu hỏi khó, hoặc những câu dễ gợi hình ảnh liên tưởng thì tốt nhất bạn hãy tưởng tượng nó thật “đơn giản vào”. Các thanh niên nghiêm túc như tôi thì thường giả lời sai loại câu hỏi hình ảnh đó.

*** Tính năng chính của Game ***
Trả lời câu đố theo nhiều trường hợp như : Điền text, lựa chọn câu hỏi đúng, câu hỏi nhiều lựa chọn. . 4 hình 1 ý nghĩa (dạng câu đó này gần giống đuổi hình bắt chữ)
Share và có thể nhận trợ giúp từ bạn bè khi gặp những câu khó tới cực troll.
Tiếp tục câu hỏi đang trả lời dở, kể cả khi thoát game.
……………

Thiên về tính giải trí và giảm stress, hy vọng đây sẽ là một game Android tốt để cho các bạn thư giãn mỗi lúc rảnh.

This content has been crawled through Play Store, we don't store any APK file.

Birthday card generator

Top shares